Quốc phòng - An ninh

Ban chỉ huy quân sự huyện Xín Mần gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN

23/12/2014 00:00 361 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014), chiều ngày 22/12, Ban chỉ huy Quân sự huyện Xín Mần đã tổ chức gặp mặt truyền thống. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Gia Long- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Giàng Xuân Phình- PBT, CTHĐND huyện, Đ/c Dương Văn Thành- PBT, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự, Đồn Biên phòng qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.
        Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã ôn lại chặng đường lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 70 năm qua. Cùng với truyền thống vẻ vang đó, lực lượng vũ trang huyện Xín Mần đã cùng với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đoàn kết, chung sức, khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực vươn lên để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó lực lượng vũ trang huyện còn tham mưu đắc lực cho cấp ủy, chính quyền huyện xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc; tham gia tích cực vào công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, phòng chống lụt bão, phòng chống cháy rừng; thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân độị, tham gia tích cực vào chương trình xây dựng Nông thôn mới, để tiếp tục tô thắm thêm truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

Đ/c Hoàng Gia Long- Phó Bí thư thường trực Huyện ủytặng quà cho các đ/c cán bộ lão thành qua các thời kỳ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Gia Long Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ huyện Xín Mần đã biểu dương những thành tích mà Lực lượng vũ trang của huyện đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang của huyện tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nâng cao sức mạnh chiến đấu, kiên quyết đấu tranh, chống mọi âm mưu và hành động phá hoại của các thế lực thù địch, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là chương trình xây dựng Nông thôn mới. Nhân dịp này Đ/c PBT TTHU huyện Xín Mần đã tặng hoa chúc mừng lực lượng vũ trang huyện nhà nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân./.