Bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ khối cơ quan năm 2022

21/04/2022 15:17 198 lượt xem

Ngày 19.4, BCH quân sự Khối tự vệ Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Xín Mần tổ chức Bế mạc công tác huấn luyện tự vệ năm 2022. Tới dự có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo BCH Quân sự huyện.

Bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ khối cơ quan năm 2022
Bế mạc Huấn luyện Lực lượng tự vệ khối Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện năm 2022.

Sau 10 ngày tổ chức huấn luyện, công tác huấn luyện lực lượng tự vệ khối các cơ quan đơn vị huyện Xín Mần năm 2022 đã kết thúc. Công tác huấn luyện được diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí; các chiến sĩ tham gia huấn luyện đã chấp hành tốt thời gian, chấp hành đúng quy định và sự hướng dẫn của tổ công tác huấn luyện. Kết quả đánh giá về huấn luyện: Chính trị đạt loại Khá, huấn luyện quân sự đạt loại Khá, bắn đạn thật đạt loại Khá.

Phát biểu tại buổi bế mạc huấn luyện lực lượng tự vệ, đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của các chiến sĩ tự vệ để tham gia hoàn thành tốt đợt huấn luyện. Đồng chí đề nghị: Sau khi kết thúc đợt huấn luyện, các chiến sĩ trở về cơ quan, đơn vị mình công tác, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiêm vụ được giao, trong đó có nhiệm vụ của người chiến sĩ tự vệ ngay tại cơ quan đơn vị mình; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân; đồng thời nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu khi cần thiết, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Hoàng Thạch