Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Xín Mần, tổ chức Hội nghị thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

05/02/2020 00:00 264 lượt xem

Ngày 05.02, Công an huyện Xín Mần đã tổ chức Hội nghị thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Minh Hùng, UV Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị đã thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 656 của Bộ Công an về điều động Đại tá Đặng Thanh Long, Trưởng Công an huyện Xín Mần đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Giang. Quyết định số 678 của Bộ Công an, về điều động và bổ nhiệm Thượng tá Bùi Đình Tiến, Phó Trưởng Công an Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Xín Mần kể từ ngày 31/01/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị thông báo các Quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã chúc mừng 02 đồng chí được nhận Quyết định điều động lần này, trên cương vị công tác mới, các đồng chí cần khẩn trương tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc, tổ chức phân công lĩnh vực công tác tại đơn vị đảm bảo hoạt động hiệu quả; triển khai các kế hoạch đấu tranh có hiệu quả với tội phạm; nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Xín Mần, lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động lần này.