Tin địa phương

Cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ 2021

02/03/2021 14:42 69 lượt xem

Chiều ngày 2.3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Xín Mần tổ chức gặp mặt, cấp phát quân trang cho 80 Tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Năm 2021, huyện Xín Mần được giao chỉ tiêu 80 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị quân đội và 13 thanh niên vào lực lượng công an, sau quá trình thực hiện các bước tuyển gọi công dân theo đúng quy định, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phát lệnh gọi 80/80 thanh niên. Hiện nay, các thanh niên đã nhận được đầy đủ quân tư trang, mỗi xuất quân trang gồm: 1 Mũ cứng, sao; 1 bộ quân phục; 01 bộ quần áo thu đông; 1 áo ấm 3 lớp, ba lô, bít tất; 1 đôi giày vải; 1 tấm nilon mưa, túi lót ba lô, dây lưng, khăn mặt. Cũng nhân dịp này, chính quyền và ban ngành đoàn thể các địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các tân binh.

Đến thời điểm này, 100% các thanh niên đã nhận được lệnh gọi và nhận đầy đủ quân tư trang, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho ngày nhập ngũ vào ngày 3 tháng 3. Các tân binh đều phấn khởi, hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp bước truyền thống vẻ vang của quê hương, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.