Tin địa phương

Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần tặng quà 27/7 tại xã Khuôn Lùng

23/07/2021 16:05 52 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 22.7, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tới thăm, tặng quà các thương, bệnh binh và gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn xã Khuôn Lùng; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo xã.

Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần tặng quà 27/7 tại xã Khuôn Lùng
Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần Hạng Kháy Vần tặng quà thương binh Hoàng Ngọc Giang tại thôn Nà Ràng, xã Khuôn Lùng.

Đến thăm hỏi và động viên các thương binh, bệnh binh và các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Khuôn Lùng, Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cùng những lời chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, mong các thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ luôn khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Qua trò chuyện, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần cũng khẳng định, Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm đến các gia đình có công với Cách mạng, đặc biệt là các thương binh, bệnh binh và các gia đình liệt sĩ; đồng chí cũng bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền xã Khuôn Lùng tiếp tục quan tâm, giúp đỡ thiết thực để các thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ bớt khó khăn hơn trong cuộc sống.

Được nhận quà cùng sự thăm hỏi động viên, các thương, bệnh binh và thân nhân các liệt sĩ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng để con, cháu học tập và noi theo./.

Hoàng Thạch