Tin địa phương

01/09/2021 15:49 78 lượt xem

Nhân dịp ngày Quốc khánh 2/9, ngày 01.9, đồng chí Phạm Duy Hiền Chủ tịch UBND huyện, đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 Nàn Ma.

Đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ trực tại Chốt kiểm dịch y tế Nàn Ma.

Tại điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ trực tại chốt đồng thời nhấn mạnh, do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt cần xác định việc khai báo y tế sẽ còn duy trì lâu dài do mỗi người cán bộ trực tại chốt cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm làm việc hết mình để không bỏ sót trường hợp nào không vào khai báo y tế, quan tâm bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời Chủ tịch UBND huyện, trao tặng một xuất quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt Nàn Ma, trị giá 3 triệu đồng. Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Xín Mần đã trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trực tại các chốt khu vực biên gới và khu vực cách ly xã Xín Mần.

Xuân Trường - Đăng Bình