Công an huyện Xín Mần bắt quả tang 03 đối tượng đánh bạc

28/11/2022 21:57 207 lượt xem

Ngày 26/11/2022, Tổ Công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự, Kinh tế, Ma túy - Công an huyện Xín Mần phối hợp với Công an xã Thèn Phàng tiến hành tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã Thèn Phàng. Qua tuần tra đã phát hiện và bắt quả tang 03 đối tượng đang có hành vi đánh bạc.

Công an huyện Xín Mần bắt quả tang 03 đối tượng đánh bạc
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt quả tang gồm: Xuân Văn Đăng, sinh năm 1995; Lù Sào Hoàng, sinh năm 1985; Thàng Văn Thu, sinh năm 1999, cùng trú tại thôn Na Sai, xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng đang đánh bài ăn tiền bằng hình thức “ba cây” tại lán của gia đình đối tượng Xuân Văn Đăng ở thôn Na Sai, xã Thèn Phàng.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu thu giữ tang vật gồm 36 lá bài tú lơ khơ, 1.370.000 đồng, 03 chiếc điện thoại di động. Hiện tại Công an huyện đang tiến hành điều tra, xác minh, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lục Xuân Thành – Công an huyện Xín Mần