Tin địa phương

Công an huyện Xín Mần phát động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

11/06/2021 01:30 109 lượt xem

Sáng ngày 10.6, Công an huyện Xín Mần tổ chức phát động quyên góp ủng hộ quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Bùi Đình Tiến, Trưởng công an huyện chủ trì lễ phát động.

Tại lễ phát động, đồng chí Bùi Đình Tiến, Trưởng Công an huyện Xín Mần đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, ủng hộ kinh phí để cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19. Đồng chí yêu cầu, trên tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, tất cả cán bộ chiến sĩ không được lơ là, chủ quan, đề cao ý thức với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã quyên góp được hơn 10 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, góp phần cùng với cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.