Công an huyện Xín Mần thu giữ chất có chứa ma tuý

12/07/2022 15:23 117 lượt xem

Chiều ngày 08.7, Công an huyện Xín Mần phối hợp với Công an xã Quảng Nguyên tổ chức khám xét khẩn cấp nhà ở của đối tượng Phàn Văn Heng, sinh năm 1990, trú tại Thôn Nậm Lỳ, xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần. Qua khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ được 02 gói có chứa chất nhựa dẻo màu nâu đen.

Công an huyện Xín Mần thu giữ chất có chứa ma tuý
Đối tượng Phàn Văn Heng cùng tang vật tại Công an huyện Xín Mần.

Qua đấu tranh, khai thác, đối tượng Phàn Văn Heng khai nhận, đã dùng cây thuốc phiện và một số nguyên liệu khác để nấu thành cao, sau đó dùng để chữa bệnh. Sau khi tách và cân riêng khối lượng 02 gói có chứa chất nhựa dẻo màu nâu đen có trọng lượng: gói 01 có khối lượng 4,201g, gói 02 có khối lượng 0,555g. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Xín Mần đang tiến hành điều tra, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật./.

Hoàng Thạch