Công an huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

02/11/2022 16:05 508 lượt xem

Sáng 02/11, Công an huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện các Phòng thuộc Công an tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND, Ban Tổ chức Huyện ủy…

Công an huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định tại buổi lễ.

Buổi lễ đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ: Điều động đồng chí Thượng tá Bùi Đình Tiến, Trưởng Công an huyện Xín Mần đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Phương, Phó Trưởng Công an huyện Bắc Quang đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Xín Mần. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2022.

Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Bùi Đình Tiến và Đỗ Đức Phương.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong quá trình công tác tại đơn vị cũ của hai đồng chí Bùi Đình Tiến và Đỗ Đức Phương. Sau khi nhận công tác tại đơn vị mới, Phó Giám đốc công an tỉnh, Đại tá Hoàng Văn Mạnh đề nghị hai đồng chí nhận quyết định sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, nâng cao bản lính chính trị, đoàn kết, gương mẫu, cộng sự và cùng với tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn phát biểu tại buổi lễ Công bố Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn đã chúc mừng đồng chí Thượng tá Bùi Đình Tiến và Thượng tá Đỗ Đức Phương sau khi nhận nhiệm vụ, vị trí tại đơn vị mới. Ngoài ra, Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Phương cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công an huyện: Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nắm bắt tình hình an ninh trật tự, giải quyết các vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở; đồng thời làm tốt công tác phối hợp giữa ba lực lượng Công an-Quân sự-Quốc phòng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn; Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Bùi Đình Tiến và Đỗ Đức Phương.

Trên cương vị mới, Thượng tá Bùi Đình Tiến và Thượng tá Đỗ Đức Phương hứa sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Hoàng Thạch