Công an huyện Xín Mần tổng kết công tác năm 2022

06/01/2023 22:46 67 lượt xem

Ngày 05/1, Công an huyện Xín Mần đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự tổng kết có Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Công an huyện Xín Mần tổng kết công tác năm 2022
Công an huyện Xín Mần tổng kết công tác nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2022, Công an huyện Xín Mần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Giải quyết kịp thời diễn biến tình hình các vụ việc xảy ra ở cơ sở, mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; điều tra, xác minh giải quyết kịp thời, dứt điểm các vụ án, vụ việc, bảo vệ an toàn tuyệt đối, an toàn các mục tiêu các sự kiện chính trị, văn hóa, các ngày lễ lớn của đất nước, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, điểm nóng về ANTT, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an huyện Xín Mần đã đạt được trong năm qua và nghiêm túc chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục. Đồng thời yêu cầu lực lượng Công an huyện cần: Xây dựng kế hoạch trọng tâm năm 2023, chủ động trong công tác phối hợp, tham mưu kịp thời cho cấp ủy chính quyền địa phương; làm tốt công tác nắm tình hình, sàng lọc các đối tượng để có biện pháp phòng ngừa,  tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng chống tội phạm. Đối với lực lượng công an xã cần làm tốt công tác dân vận, tích cực rèn luyện học tập để nâng cao nghiệp vụ, đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao; Nhất là tăng cường đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Dịp này Công an tỉnh Hà giang đã tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022./.

Hồng Hải