Tin địa phương

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

06/08/2021 15:21 242 lượt xem

Ngày 6.8, Ban Tổ chức - Nội vụ huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Ngô Văn Tăng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Các đồng chí lãnh đạo huyện Trao Quyết định và chúc mừng Phó chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức - Nội vụ huyện Xín Mần công bố Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Hoàng Minh Tuyến, Trưởng phòng Y tế đến nhận công tác và giữ chức vụ, Phó chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần kể từ ngày 1/8/2021.

Trao Quyết định và chúc mừng Phó chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong quá trình công tác tại đơn vị cũ, việc luân chuyển cán bộ là chủ chương lớn của Đảng và Nhà nước, do vậy đồng chí phải coi đây là niềm tự hào và cũng là trọng trách tại đơn vị mới, do đó cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, không ngừng nỗ lực, phấn đấu phát huy khả năng sẵn có, tích cực học hỏi kinh nghiệm, chủ động tiếp cận với công việc, làm tốt công tác tham mưu cũng như phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Hải