Tin địa phương

Đồng chí Nguyễn Đình Rích, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Giang cùng đoàn công tác kiểm tra hoạt động phòng, chống dịch Covid-19

02/02/2021 08:50 104 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn cầu và cả ở Việt Nam đặc biệt là chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chiều ngày 3/02, Đồng chí Nguyễn Đình Rích, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Giang cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần, cùng đi về phía huyện có đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần đã triển khai quyết liệt nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là việc thực hiện phân luồng, sàng lọc và phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm. Chuẩn bị khu vực cách ly, điều động nhân lực và vật tư y tế đầy đủ, sẵn sàng ứng phó với các diễn biến khó lường của dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Rích đánh giá cao các biện pháp phòng, chống dịch đang được triển khai tại bệnh viện. Đề nghị toàn thể bệnh viện tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động triển khai các phương án phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt trong thời gian chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.