Tin địa phương

Đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đi thăm, kiểm tra và chúc Tết Đảng bộ xã Pà Vầy Sủ, Trạm kiểm soát Biên phòng mốc 172

13/02/2021 09:20 103 lượt xem

Chiều Ngày 12.2.2020 (tức ngày mùng 1 Tết), đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện tới thăm và chúc Tết Đảng bộ xã, chốt kiểm soát dịch bệnh của Pà Vầy Sủ và Trạm kiểm soát biên phòng mốc 172, Đội 1 Đoàn kinh tế 313.

Tại những nơi đến thăm và chúc Tết, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên các cán bộ chiến sỹ và chia sẻ với những khó khăn mà cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, nhân viên y tế đang phải ăn Tết xa gia đình ngày đêm canh giữ, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền an ninh biên giới và tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí nhấn mạnh, bảo vệ địa bàn an toàn, không để dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, lây lan là nhiệm vụ trọng yếu của toàn hệ thống chính trị. Do vậy, cán bộ, chiến sỹ trạm kiểm soát biên phòng mốc 172, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo vệ chặt chẽ tuyến biên giới; tăng cường kiểm tra, kiểm soát không để người và hàng hóa xuất, nhập cảnh trái phép làm lây lan dịch bệnh Covid-19, góp phần giữ vững địa bàn an toàn, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết.

Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần thăm hỏi tặng quà chúc tết cán bộ chiến sỹ Trạm kiểm soát biên phòng mốc 172 và Đội 1 Đoàn kinh tế 313.

Thăm hỏi chúc tết tại Đảng bộ Xã Pà vầy Sủ, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo qua tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trước và trong Tết trên địa bàn xã. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cấp ủy chính quyền xã Pà Vầy Sủ đã đạt được. Đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội nhất là công tác phòng chống dịch covid 19 hiện nay hết sức phức tạp, đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết; tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội trên địa bàn xã. Đồng thời đồng chí Phạm Duy Hiện, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong xã luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021.