Gặp mặt Thân nhân gia đình, chiến sĩ mới năm 2019

11/05/2019 00:00 121 lượt xem

Nhằm thăm hỏi, động viên tinh thần chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019, cũng như thân nhân có con em lên đường nhập ngũ. Ngày 09.5, UBND huyện Xín Mần phối hợp với Trung đoàn 877 tổ chức buổi gặp mặt chiến sĩ mới năm 2019, dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Xín Mần; lãnh đạo Trung đoàn 877, cùng 20 chiến sĩ mới.

Được thành lập năm 2015, Trung đoàn 877 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà giang có nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng cơ động theo lệnh của Tỉnh, nhiều năm qua Trung đoàn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2019, Trung đoàn tiếp nhận 300 chiến sĩ mới trong đó huyện Xín Mần có 20 chiến sĩ, sau hơn 2 tháng huấn luyện, 100% chiến sĩ mới đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, có thể lực sức khỏe tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, qua kiểm tra bắn đạn thật 100% chiến sĩ đạt yêu cầu, trong đó có nhiều đồng chí đạt thành tích khá, giỏi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Xín Mần đã ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu rèn luyện trưởng thành của các chiến sĩ mới, đồng chí cho rằng môi trường Quân đội là nơi để giáo dục, rèn luyện tốt do vậy các chiến sĩ mới luôn vững vàng về tư tưởng, phát huy tinh thân đoàn kết, không ngừng học tập rèn luyện, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân, Quân đội giao phó.

Buổi gặp mặt chiến sĩ mới lần này còn có ý nghĩa hết sức to lớn, tạo tinh thân gắn kết giữa địa phương, gia đình với đơn vị và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là động lực cho mỗi chiến Sĩ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.