Tin địa phương

Gặp mặt động viên các đồng chí cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần chi viện tỉnh Bình Dương phòng chống dịch Covid 19

24/08/2021 01:31 99 lượt xem

Chiều ngày 23.8, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ y tế của Bệnh viện chi viện cho tỉnh Bình Dương phòng chống dịch Covid 19. Dự tại buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch TTr UBND huyện Xín Mần; các đồng chí lãnh đạo bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần.

Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần tặng quà động viện các đồng chí tham gia Phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại Bình Dương.

Hiện nay, tại các tỉnh Miền Nam, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhu cầu về nhân lực tham gia phòng, chống dịch rất cấp thiết. Ngày 29/7/2021 Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần đã cử 3 cán bộ tham gia cùng đoàn công tác y tế của tỉnh Hà Giang tham gia chống dịch Covid - 19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay bệnh Viện tiếp tục cử 4 cán bộ trên tinh thần xung phong tham gia vào đoàn công tác y tế tỉnh Hà Giang hỗ trợ chống dịch Covid – 19 tại tỉnh Bình Dương. Nhân lực bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần tham gia vào đoàn công tác y tế của tỉnh gồm 2 bác sĩ, 2 điều dưỡng. Những cán bộ xung phong lên đường chi viện cho Bình Dương đợt này đều là những nhân viên y tế có năng lực, trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Phát biểu động viên tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần các đồng chí xung phong chống dịch tại tỉnh Bình Dương, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn giữ gìn sức khỏe để chăm sóc người bệnh, đem hết tâm huyết nghĩa cử cao đẹp của người chiến sĩ áo trắng dành cho bà con nhân dân Bình dương. Công việc tại khoa, phòng lãnh đạo Bệnh viện bố trí sắp xếp phân công, công tác khám chữa bệnh đảm bảo không ảnh hưởng đến việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, bệnh viện cũng quan tâm, hỗ trợ gia đình của các thành viên khi cần thiết. Lãnh đạo Bệnh viện cũng thường xuyên liên hệ quan tâm nắm bắt tình hình các đồng chí hỗ trợ chống dịch tại các tỉnh để báo cáo lên thường trực UBND huyện biết.