Quốc phòng - An ninh

Giải Bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023)

15/12/2023 20:52 176 lượt xem

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), Ngày 15.12.2023, huyện Xín Mần tổ chức Giải thi đấu môn Bóng chuyền da Nam. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tủi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tủi, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Tham gia giải bóng chuyền da nam có 6 đội bóng với hơn 100 cầu thủ đến từ lực lượng vũ trang huyện, các cụm xã, thị trấn trong huyện; giải đấu chia thành 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau khi lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với sự chuẩn bị và luyện tập kỹ lưỡng. Các đôi bóng đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt có chất lượng cao, hào hứng sôi nổi, quyết tâm giành kết quả tốt nhất. Thông qua giải đấu nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, tập trung, vì mục tiêu rèn luyện sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các cầu thủ thi đấu giải.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho đội bóng Công an huyện; Giải Nhì cho đội bóng Cụm xã Cốc Rế; Giải 3 cho đội bóng Cụm xã Nà Chì và 1 giải khuyến khích.

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhất cho đội Bóng Công an huyện.
Thượng Tá Nguyễn Văn Tủi trao giải Nhì cho đội bóng Cụm xã Cốc Rế.

Việt Trung