Hội nghị hướng dẫn Xây dựng bổ sung Kế hoạch B khu vực phòng thủ huyện

01/06/2017 00:00 142 lượt xem

Sáng ngày 30/5/2017, UBND huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị hướng dẫn Xây dựng bổ sung Kế hoạch B khu vực phòng thủ huyện. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị, tới dự còn có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện.

Tại Hội nghị các cơ quan tham mưu giúp việc của huyện, các hội đoàn thể huyện được nghe quán triệt các nội dung liên quan đến diễn tập khu vực phòng thủ huyện, triển khai hướng dẫn nội dung bổ sung cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xây dựng kế hoạch B. Qua đó các cơ quan chuyên ngành phải xây dựng kế hoạch  xong trước ngày 5/6/2017,  để chuyển về Ban chỉ huy quân sự huyện thẩm định xong chuyển cho Huyện ủy, UBND huyện phê duyệt.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu: Ban chỉ huy Quân sự huyện hướng dẫn theo dõi, đôn đốc kiểm tra và thẩm định kế hoạch B của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể phải bảo đảm chất lượng và đúng thời gian; bám vào kế hoạch của huyện, hướng dẫn cho các tiểu ban và hoàn thiện sớm để trình Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Công tác chuẩn bị, công tác phục vụ cho diễn tập phòng thủ huyện phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, sắp xếp thực hiện công việc một cách khoa học để diễn tập khu vực phòng thủ huyện đạt được kết quả cao./.