Quốc phòng - An ninh

Hội nghị ký giao ước thi đua “ Vì an ninh tổ quốc” năm 2015 Khối Công an các huyện, thành phố trong tỉnh

22/03/2015 00:00 155 lượt xem

Nhằm thực hiện Quy định số 10 ngày 09/01/2009 của Giám đốc công an tỉnh Hà giang về thành lập và tổ chức hoạt động của Khối giao ước thi đua “ Vì ANTQ”, ngày 20 tháng 3, tại Công an huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang đã tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua “ Vì an ninh tổ quốc” năm 2015 giữa Công an các huyện, thành phố trong tỉnh, do Công an huyện Xín Mần làm Trưởng khối, Công an huyện Đồng Văn làm Phó khối. Tới dự hội nghị có đ/c Sin Văn Đức PBTTTHU, lãnh đạo Phòng PX 15 Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố trong tỉnh.
        Tổ chức ký giao ước thi đua, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua vì ANTQ trong năm 2015 gắn với các phong trào thi đua khác tạo động lực cho công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh. Nội dung ký kết giao ước thi đua là tập trung làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu qủa các quan diểm của Đảng về nhiệm vụ bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng Công an vững mạnh, toàn diện và nâng cao hiệu quả hoạt động của Công an huyện, trong đó tập trung quan tâm đầu tư, nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng Công an làm nhiệm vụ xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT, kiện toàn đội ngũ và nâng cao năng lực cho lực lượng Công an đảm bảo xử lý tốt các vấn đề phức tạp nảy sinh ngay từ cơ sở.
        Những chỉ tiêu cụ thể, đối với tập thể: 100% Công an các huyện, thành phố xây dựng kế hoạch triển khai phong trào thi đua “ Vì ANTQ” năm 2015 và phát động tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị; thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT với những giải pháp cụ thể, thiết thực kiềm chế gia tăng tội phạm; phấn đấu trên 90% tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 80% đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến; nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước  trên lĩnh vực ANTT, thực hiện quyết liệt các giải pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông….Đối với cá nhân: Các trường hợp đăng ký danh hiệu thi đua phải xây dựng thành nội dung, chỉ tiêu, mục tiêu phấn đấu thi đua cụ thể, sát với chức năng nhiệm vụ của từng cá nhân.
        Phát biểu tại hội nghị đ/c Sin Văn Đức PBT TTHU đã nhấn mạnh, công an các huyện, thành phố cần thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều tra, tăng cường các biện pháp đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tăng cường biện pháp phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong lực lượng CAND, tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ .
        Tại hội nghị Lãnh đạo Công an các huyện, thành phố đã ký giao ước thi đua, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao, các nội dung thi đua “Vì ANTQ” năm 2015./.