Hội nghị tổng kết phong trào thi đua vì ANTQ năm 2015

09/11/2015 00:00 400 lượt xem

Để đánh giá tổng kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ Quốc năm 2015 cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ, bài học kinh nghiệm trong thực hiện phong trào thi đua vì an ninh Tổ Quốc trong thời gian tiếp theo. Ngày 06/11/2015, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ Quốc năm 2015 khối Công an các huyện thành phố. Đến dự phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đ/c Đỗ Tiến Dũng- Đại tá – PGĐ Công an tỉnh Hà Giang, đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Xín Mần. đ/c Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND Huyện và các đ/c lãnh đạo Công an các Huyện, Thành phố trong toàn tỉnh.

Trong năm 2015 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cấp Ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo Công an các huyện, Thành phố đã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp Ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo các ban nghành, đoàn thể làm tốt công tác phòng ngừa, giải quyết kịp thời các vụ án, vụ việc xảy ra, qua đó ANCT - TTATXH trên địa bàn toàn tỉnh cơ bản ổn định, không xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương đặc biệt là bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn toàn tỉnh. Các đơn vị trong khối đã chủ động triển khai phát động phong trào đến toàn thể cán bộ chiến sĩ, tổ chức cho cán bộ chiến sĩ ký cam kết thi đua với các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, thường xuyên đổi mới nội dung hình thức trong công tác tuyên truyền phát động  các phong trào thi đua, kịp thời biểu dương gương người tốt, việc tốt.

Qua các đợt phát động thi đua, nhất là phong trào thi đua vì ANTQ, nhận thức, hành động của cán bộ chiến sĩ các đơn vị trong khối đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, toàn diện và đem lại hiệu qủa thiết thực, phát huy tính tích cực trong mỗi cán bộ chiến sĩ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn.

Đ/c Sin Văn Đức, phó BT-TT Huyện ủy Xín Mần phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đ/c Đỗ Tiến Dũng, PGĐ công an tỉnh Hà Giang, đ/c Sin Văn Đức, phó BT-TT Huyện ủy Xín Mần, đã biểu dương những thành tích mà Công an các Huyện, Thành phố đã đạt được thông qua phong trào thi đua vì ANTQ, đ/c cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới đó là; Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị cần phát huy vai trò đầu tầu, gương mẫu, nhất là người đứng đầu đơn vị, cán bộ chiến sĩ phải nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thi đua, việc khen thưởng phải đúng đối tượng, đúng thành tích, tránh khen thưởng một cách tràn lan, bên cạnh đó cần phải thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, các phong trào thi đua, khẩu hiệu hành động, thường xuyên theo dõi đôn đốc kiểm tra việc thực hiên phong trào thi đua để kịp thời có biện pháp điều chỉnh thúc đẩy phong trào phát triển một cách sâu rộng trong toàn lực lượng Công an trên địa bàn toàn Tỉnh./.