Tin địa phương

Huyện uỷ Xín Mần tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng

01/12/2021 08:21 65 lượt xem

Huyện uỷ Xín Mần tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác Bảo vệ chính trị nội bộ năm 2021, dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Phó trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện. Tham gia tập huấn, có các đồng chí làm công tác nghiệp vụ đảng huyện uỷ, các đồng chí phó bí thư Đảng uỷ trực thuộc.

Huyện uỷ Xín Mần tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng
Huyện uỷ Xín Mần tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác Bảo vệ chính trị nội bộ năm 2021.

Tại lớp tập huấn các giảng viên đã giảng về các chuyên đề như: Nghiệp vụ kiểm tra giám sát, nghiệp vụ công tác cán bộ, nghiệp vụ công tác dân vận, phương pháp tư duy và tầm nhìn chiến lược của cán bộ lãnh đạo cơ sở. Qua đó nhằm giúp cho các đồng chí làm công tác nghiệp vụ các đảng huyện uỷ, các đồng chí phó bí thư Đảng uỷ trực thuộc bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức, cập nhật những quan điểm mới, những vấn đề cần quan tâm trong công tác xây dựng đảng, hướng dẫn kỹ năng thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, đồng thời nhằm trao đổi kinh nghiệm công tác đảng, giải quyết những vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác đảng, làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo công tác xây dựng đảng đạt hiệu quả, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Việt Trung