Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2019

09/07/2019 00:00 82 lượt xem

Ngày 8.7, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh huyện Xín Mần đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2019. Đồng chí Vũ Thị Hòa, PCT UBND huyện dự và khai mạc lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2019, được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10.7, cho 70 đồng chí là cán bộ các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong huyện. Trong thời gian bồi dưỡng, các học viên được quán triệt những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về quốc phòng - An ninh; học tập nghiên cứu, tiếp thu, trao đổi các chuyên đề về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, bảo vệ an ninh Quốc gia trong tình hình mới; xây dựng tiềm lực quốc phòng, an ninh; xây dựng thế trận quốc phòng – An ninh; Các chuyên đề về phòng chống “Diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; nội dung cơ bản về chiến lược quốc phòng và an ninh, kết hợp phát triển kinh tế - Văn hóa xã hội với tăng cường quốc phòng và an ninh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Sau lớp bồi dưỡng, trên cương vị công tác của mình từng học viên sẽ tham mưu cho Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức thực hiện nhiệm vụ Giáo dục QP-AN phù hợp với tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả thiết thực.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Vũ Thị Hòa, PCT UBND huyện đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm quy định của lớp học, học tập đạt kết quả tốt.