Lễ đón nhận Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

15/01/2020 00:00 84 lượt xem

Chiều 14.1, huyện Xín Mần long trọng tổ chức Lễ đón nhận Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn; đại diện các đơn vị giao quân: Trung đoàn 174, Sư đoàn 316 - Quân khu II; Trung đoàn 877 - Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Hà giang; Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Hà Giang cùng 70 chiến sĩ ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

Trong 2 năm qua, được rèn luyện trong môi trường quân đội, 70 chiến sĩ của huyện Xín Mần đã có những trưởng thành vượt bậc; tư tưởng và lập trường vững vàng hơn; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu thù địch; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn nghĩa vụ của người quân nhân. Đã có nhiều chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được tặng giấy khen và vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Nhị Sơn đã gửi lời chúc mừng tới 70 chiến sĩ ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Đồng chí mong muốn: Sau khi trở về địa phương, các chiến sĩ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của "Anh Bộ đội Cụ Hồ", nhanh chóng ổn định cuộc sống, đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế; là nòng cốt trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.