Tin địa phương

Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn là con Liệt sĩ, nhân dịp kỷ niệm 27/7

27/07/2020 00:00 58 lượt xem

Thiết thực tổ chức các hoạt động tri ân, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) và Phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sáng ngày 27.7, đồng chí Giàng Xuân Hồ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến thăm hỏi, tặng quà cho 3 hộ gia đình đoàn viên công đoàn là con gia đình liệt sỹ.

Tại các hộ gia đình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình đoàn viên Công đoàn và tặng quà của Liên đoàn Lao động huyện , mỗi xuất quà trị giá 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng). Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cũng nhấn mạnh đây chính là sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn tới những đoàn viên có người thân đã anh dũng hy sinh và mất mát một phần xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và mong muốn gia đình hãy phát huy tinh thần "gia đình cách mạng gương mẫu" góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.