Tin địa phương

08/08/2021 14:39 110 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHPN huyện Xín Mần lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2021-2026), ngày 6.8, Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội tới hỗ trợ cải tạo vườn tạp tại gia đình chị Vàng Thị Pẹt, thôn Cốc Coọc, thị trấn Cốc Pài.

Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội hỗ trợ cải tạo vườn tạp tại thị trấn Cốc Pài.

Tại buổi cải tạo vườn tạp, Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội huyện đã cùng làm hàng rào, làm đất trồng rau muống, trồng rau ngót, gieo rau cải và trồng các loại cây ăn quả ngắn ngày như: Cây chuối, cây đu đủ… Sau một ngày lao động nhiệt tình, khu vườn của gia đình chị Vàng Thị Pẹt được hỗ trợ đã có sự thay đổi rõ rệt, khu trồng cây ăn quả, khu trồng rau xanh, khu chăn nuôi đều được bố trí riêng biệt. Thời  gian tới, khu vườn sẽ cho sản phẩm để phục vụ gia đình và góp phần tăng thêm thu nhập. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội trong việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHPN huyện Xín Mần lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoàng Thạch