Tin địa phương

Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

27/01/2021 03:45 91 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27.01, đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cụ người cao tuổi và gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Quảng Nguyên, cùng đi có lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đến thăm tặng quà 10 hộ người cao tuổi, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Quảng Nguyên, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con; đồng thời gửi lời Chúc tết tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm lo.

Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo tốt đời sống của người cao tuổi, gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, hộ gia đình khó khăn tiêu biểu trên địa bàn xã, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.