Sôi động giải đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 30/4 – 1/5

21/04/2024 21:50 93 lượt xem

Ngày 20.04.2024, huyện Xín Mần tổ chức khai mạc giải đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 138 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2024) và 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện;….

Sôi động giải đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 30/4 – 1/5
Trao cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao tham gia giải đấu.

Tham gia giải đấu có 9 đoàn thể thao với trên 300 vận động viên là công dân đang công tác, lao động và học tập tại huyện Xín Mần; Các vận động viên tranh tai thi đấu ở các nội dung: Quần vợt, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi nam, nữ. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, các cầu thủ tham dự giải đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc.

Trận đấu giải bóng chuyền hơi nam.
Trận khai mạc giải Quần vợt.

Giải đấu là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần duy trì, phát triển việc tập luyện và thi đấu phong trào thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cao Cường