Lễ khởi công Cầu dân sinh DR Thành Sơn 7 thôn Ngam Lâm xã Nấm Dẩn

17/04/2024 23:47 36 lượt xem

Sáng ngày 15.4.2024, tại xã Nấm Dẩn, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Giang, Huyện đoàn Xín Mần, Công an huyện Xín Mần phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Nấm Dẩn và đơn vị tài trợ Phòng khám Dr Thành Sơn - Long Biên, Hà Nội đã tổ chức Lễ khởi công cầu dân sinh DR thành sơn 7 tại thôn Ngam Lâm, xã Nấm Dẩn.

Lễ khởi công Cầu dân sinh DR Thành Sơn 7 thôn Ngam Lâm xã Nấm Dẩn
Lễ khởi công Cầu dân sinh DR Thành Sơn 7 thôn Ngam Lâm xã Nấm Dẩn.

Công trình cầu dân sinh Dr Thành Sơn 7 có tổng chiều dài là 26m, trong đó mặt cầu dài 18m, rộng 3,2m với mức chi phí xây dựng trên 550 triệu đồng, trong đó Phòng khám Dr Thành Sơn hỗ trợ 400 triệu đồng, còn lại do địa phương, bà con nhân dân và ĐVTN tham gia hỗ trợ ngày công, hỗ trợ một số vật liệu phụ trợ xây dựng.

Cây cầu được xây dựng mang nhiều ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc, phục vụ cho trên 300 hộ dân trong thôn và các thôn lân cận đi lại tới trung tâm xã, huyện. Với mục đích cùng chung tay hỗ trợ vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, công trình cầu dân sinh khi hoàn thành sẽ tác động đến phát triển kinh tế, giao thương, giúp nhân dân đi lại, vận chuyển nông sản tiêu thụ dễ dàng, trẻ em tới trường học tập an toàn, thuận tiện hơn.

Hồng Hải – Thuý Hậu