Tin địa phương

Tặng quà nhân kỷ niệm 60 năm Thảm họa chất độc Da cam Việt Nam

06/08/2021 01:33 123 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thảm họa chất độc Da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021). Chiều ngày 5.8, tại hội trường UBND thị trấn Cốc Pài, Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện Xín Mần đã tổ chức tặng quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Cốc Pài.

Tặng quà nhân kỷ niệm 60 năm Thảm họa chất độc Da cam Việt Nam
Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện tặng quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Cốc Pài.

Tại buổi tặng quà Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện đã tặng 6 xuất quà cho 6 đối tượng nạn nhân chất độc da cam đang được hưởng chế độ hàng tháng tại thị trấn Cốc Pài, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Tại đây Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và động viên các nạn nhân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19, khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra, cùng với gia đình tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng thắm đượm nghĩa tình, thể hiện sự quan tâm của huyện nhà trong việc động viên tinh thần, chung tay, góp phần xoa dịu nỗi đau, vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Đây là một hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 60 năm ngày thảm họa chất độc da cam Việt Nam./.