Quốc phòng - An ninh

Tiểu Ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết và thi đua khen thưởng Họp triển khai nhiệm vụ chuẩn bị cho diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Xín Mần năm 2017

03/07/2017 00:00 137 lượt xem

Chiều ngày 29/6/2017, Tiểu Ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết và thi đua khen thưởng huyện Xín Mần tổ chức Họp triển khai nhiệm vụ chuẩn bị cho diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Xín Mần năm 2017. Đồng chí Vũ Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, BCĐ đã thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Tiểu Ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ huyện Xín Mần năm 2017 (gọi tắt là Tiểu Ban). Qua đó, Tiểu ban có trách nhiệm làm tốt công tác tuyên truyền, thông báo, thông tin cho mọi cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện về nhiệm vụ diễn tập Khu vực phòng thủ huyện (KVPT); theo dõi quá trình thực hiện, đề xuất thi đua khen thưởng; Hiệp đồng chặt chẽ với Tổ trung tâm diễn tập của tỉnh và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan, đảm bảo đầy đủ, kịp thời, đúng yêu cầu quy định, đạt chất lượng. Ngoài ra, cuộc họp cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong Tiểu ban; Các thành viên, cơ quan đơn vị liên quan căn cứ theo kế hoạch giao, từ đó chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể của từng cơ quan, đơn vị mình để tổ chức thực hiện đạt kết quả thiết thực nhất; toàn bộ nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết phải xong trước ngày 10/7.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí thành viên trong Tiểu ban cần nắm vững nội dung, nhiệm vụ được giao, công tác chuẩn bị phải toàn diện; đảm bảo phục vụ cho luyện tập và biểu diễn; Các cơ quan, đơn vị và các thành viên cần phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình triển khai; Tiểu ban cần phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, giữa các cơ quan, đơn vị để chủ động trong công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao./.