Tin địa phương

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tặng quà cho người nghèo tại huyện Xín Mần

17/01/2021 14:52 52 lượt xem

Ngày 16.01, đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đến tặng quà cho hộ nghèo tại 2 xã Thu Tà và Trung Thịnh huyện Xín Mần; cùng đi có đồng chí Nùng Văn Phong, Uỷ viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Xín Mần.

Trong đợt trao tặng quà này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã trao 50 xuất quà cho 50 hộ thuộc diện hộ nghèo của hai xã, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng, đây là nguồn kinh phí xã hội hóa do UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho người nghèo. Tặng quà cho các hộ gia đình, đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã chia sẻ với những khó khăn thiếu thốn của bà con nhân dân và gửi lời chúc tốt đẹp đến với gia đình nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí cũng mong muốn bà con nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực lao đông sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước xóa đói giảm nghèo.

Đối với cấp ủy chính quyền 2 xã, bên cạnh việc đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán; làm tốt công tác an sinh xã hội, có nhiều các hoạt động giúp đỡ, chăm lo Tết cho người nghèo, đặc biệt là những người nghèo cô đơn không nơi lương tựa, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.