Xảy ra án mạng vì mâu thuẫn vợ chồng

02/11/2019 00:00 145 lượt xem

Vào khoảng 09 giờ ngày 31.10.2019 Công an huyện Xín Mần tiếp nhận tin báo của Công an thị trấn Cốc Pài về việc ông Giàng Seo Nhà sinh năm 1961 chết tại nhà riêng thuộc thôn Chúng Trải, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, chưa rõ nguyên nhân, trên cơ thể nạn nhân có nhiều dấu hiệu bất thường có nghi vấn liên quan đến dấu hiệu tội phạm giết người.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Xín Mần đã phối hợp với phòng nghiệp vụ Phòng PC02, PC09 Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Sau 6 tiếng, cơ quan điều tra đã làm rõ hung thủ là Thào Thị Pằng, 59 tuổi là vợ của nạn nhân. Nguyên nhân bước đầu xác định: Do mâu thuẫn vợ chồng, Pằng đã dùng 1 thanh gỗ đánh nhiều lần vào đầu nạn nhân dẫn đến tử vong.

Công an huyện Xín Mần đã bàn giao đối tượng Thào Thị Pằng cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.