Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà Tết 2024 tại xã Bản Díu

26/01/2024 10:38 49 lượt xem

Ngày 24.1.2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện, Trưởng đoàn công tác Quyết định 888 của Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã Bản Díu đã tới thăm và trao tặng quà Tết 2024.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà Tết 2024 tại xã Bản Díu
Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên cũng đã trao Thiệp mừng thọ và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ bà Nùng Thị Xá, 95 tuổi tại thôn Díu Hạ.

Tại buổi tặng quà, Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng đoàn công tác 888 cùng lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã thăm hỏi và tặng quà Tết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 05 gia đình chính sách tại; Đồng chí đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, đồng thời chúc các hộ gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà cho gia đình chính sách.

Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên cũng đã trao Thiệp mừng thọ và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ bà Nùng Thị Xá, 95 tuổi tại thôn Díu Hạ và cụ bà Cẩu Thị Danh, 95 tuổi tại thôn Mào Phố xã Bản Díu, với lời chúc: Chúc các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe, quan tâm bảo ban con cháu và là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo./.

Lý Mạnh Hồng - Ban Tuyên giáo Huyện ủy