Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

20/06/2022 03:27 47 lượt xem

Ngày 19/6/2022 tổ công tác Công an huyện Xín Mần gồm lực lượng CSĐTTP về Hình sự, Kinh tế, Ma túy và Cảnh sát giao thông trật tự phối hợp với Công an xã Nàn Ma thực hiện tuần tra kiểm soát đã phát hiện bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại thôn Nàn Ma, xã Nàn Ma, huyện Xín Mần.

Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Đối tượng Giàng Sì Sài cùng tang vật tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Xín Mần

Đối tượng là Giàng Sì Sài, sinh năm 1985, trú tại Thôn Bản Già, xã Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda, số loại Wave Alpha, màu xanh dương, không có biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, phát hiện trên người đối tượng có 01 gói nilon màu xanh có khối lượng 0,308 gam. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận đây là chất ma túy hêrôin được mua về để sử dụng.

Hiện Cơ quan cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Xín Mần đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Giàng Sì Sài để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Lục Xuân Thành - Công an huyện Xín Mần