Bí thư Huyện uỷ Hoàng Nhị Sơn tặng quà Tết cho người cao tuổi xã Khuôn Lùng

27/01/2024 23:49 41 lượt xem

Sáng 27.01.2024, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ Xín Mần đến thăm và tặng quà Tết cho người cao tuổi và các hộ gia đình chính sách xã Khuôn Lùng. Cùng đi có đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện.

Bí thư Huyện uỷ Hoàng Nhị Sơn tặng quà Tết cho người cao tuổi xã Khuôn Lùng
Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện uỷ tặng quà Tết cho người cao tuổi và các hộ gia đình chính sách xã Khuôn Lùng.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hoàng Nhị Sơn đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ và động viên các hộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết các dân tộc, thực hiện hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn để thi đua lao động sản xuất, xây dựng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hoàng Nhị Sơn cũng chúc các hộ gia đình đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, an toàn tiết kiệm. Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng đối với các hộ gia chính sách của xã nói riêng và của huyện nói chung mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Việt Trung