Tin địa phương

Bí thư Huyện ủy Xín Mần tặng quà 27/7 tại xã Nà Chì

23/07/2021 16:18 83 lượt xem

Thiết thực các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 23.7, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy tới thăm hỏi, tặng quà các đối tượng thương binh, bệnh binh tại xã Nà Chì.

Bí thư Huyện ủy Xín Mần tặng quà 27/7 tại xã Nà Chì
Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện Xín Mần tặng quà Thương binh Lục Hải Đường nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Thăm hỏi, tặng quà Bệnh binh Hoàng Văn Thụ tại thôn Phố Nà Chì và Thương binh Lục Hải Đường tại thôn Tân Sơn xã Nà Chì, Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các thương binh, bệnh binh; đồng chí cũng khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các Thương - Bệnh binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Hoàng Thạch – Việt Trung