Tin địa phương

Các đồng chí lãnh đạo huyện Xín Mần dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán

08/02/2021 13:57 94 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 08.2 (tức ngày 27 tháng chạp), đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm – thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã đặt vòng hoa (vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”), dâng nén hương thơm, thắp nến tri ân trên đài tưởng niệm và phần mộ các Anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, công lao to lớn của các Anh đã không tiếc máu xương và hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do cho dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đại biểu hứa sẽ tiếp bước truyền thống Cách mạng của các thế hệ Cha anh, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội XVIII Đảng bộ huyện đã đề ra; đồng thời chung sức, chung lòng cùng nhân dân chống dịch Covid-19, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho nhân dân ăn Tết cổ truyền đầy đủ, ấm no, hạnh phúc./.