Tin địa phương

Các đồng chí lãnh đạo trao quà Tết cho ngành Y tế Xín Mần

10/02/2021 08:24 45 lượt xem

Hòa chung trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân 2021, Ngày 09.02, Sở Y tế tỉnh Hà Giang và các đồng chí lãnh đạo huyện Xín Mần đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà Tết và chung tay hỗ trợ phòng dịch Covid-19 cho lực lượng y tế huyện Xín Mần. Tới thăm hỏi và động viên có các đồng chí: Nguyễn Văn Giao, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; Phạm Duy Hiền, PBT, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo Báo cáo nhanh của Bệnh viện đa khoa huyện, hơn một tuần qua, với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, Bệnh viện đã kích hoạt ở mức độ cao nhất trong công tác phòng dịch ở giai đoạn: vừa đảm bảo công tác khám chữa bệnh hằng ngày, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch và điều trị tích cực cho bệnh nhân dương tính với Covid-19. Đồng thời đảm bảo 100% quân số, sẵn sàng phục vụ cho công tác phòng chống dịch và công tác điều trị, phẫu thuật cấp cứu.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Giao, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; đồng chí Phạm Duy Hiền, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã cùng gửi lời chúc Tết, động viên các Y bác sĩ trong đoàn công tác của tỉnh và bệnh viện đa khoa huyện đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đạt được kết quả bước đầu trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp, các đồng chí yêu cầu các lực lượng tiếp tục phối hợp chặt chẽ theo đúng phác đồ của Tỉnh; quản lý chặt chẽ đối với bệnh nhân và người thân ra, vào bệnh viện; Các ngành tiếp tục rà soát, truy vết chính xác, triệt để các đối tượng nghi là F1, F2; kiểm tra các điểm cách ly và thực hiện quy trình cách ly, thu gom rác thải đúng quy định; chú trọng quan tâm đến sinh hoạt, ăn uống, làm tốt công tác tư tưởng, động viên những ngày tết để những cán bộ, y bác sỹ và lực lượng tại các chốt kiểm soát yên tâm công tác; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, chăm lo sức khỏe đời sống nhân dân.

Trao quà tết và quà ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Giao, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; đồng chí Phạm Duy Hiền, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng các xuất quà Tết chia sẻ, động viên các cán bộ, Y, Bác sĩ trong đoàn công tác của tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện; đồng thời trao quà ủng hộ của các đơn vị Y tế các huyện Hoàng Su Phì, Vị Xuyên, Yên Minh, Quản Bạ, Mèo Vạc và Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 với Bệnh viện đa khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện.