Tin địa phương

Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Hà Giang thăm tặng quà cho gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

27/07/2020 00:00 65 lượt xem

Ngày 25.7, đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Hà Giang đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình Ông Hoàng Văn Đông A, thôn Nậm Sái và Ông Hoàng Văn Thiêng, thôn Nguyên Thành xã Nà Chì, đây là một trong những hộ bị thiệt hại nặng về nhà ở do đợt mưa lũ xẩy ra trên địa bàn xã vào đầu tháng 7 vừa qua. Cùng đi có đồng chí Nùng Văn Phong, Thường vụ huyện ủy Chủ tịch UBMTTQ huyện Xín Mần.

Tại các hộ gia đình, đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Hà Giang đã ân cần thăm hỏi động viên, chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà gia đình phải gánh chịu trong đợt mưa lũ vừa qua, đồng chí cũng mong rằng cấp ủy chính quyền địa phương từ huyện đến xã cần tiếp tục quan tâm động viên, giúp đỡ gia đình nơi ăn, chỗ ở, khẩn trương xây dựng nhà để cho gia đình sớm ổn định cuộc sống. Dịp này đồng chí Vàng Seo Cón, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Hà Giang đã trao 2 triệu đồng cho gia đình Ông Hoàng Văn Đông A, thôn Nậm Sái và Ông Hoàng Văn Thiêng, thôn Nguyên Thành xã Nà Chì. Qua đó đã thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự động viên kịp thời của các cấp các ngành đối với những gia đình không may bị thiệt hại do thiên tai gây ra.