Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần tặng quà Tết địa chỉ nhân đạo

02/02/2024 21:08 31 lượt xem

Nhằm chia sẻ, động viên với những khó khăn đối với những gia đình khuyết tật trên địa bàn xã Thèn Phàng, ngày 01.2.2024, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình ông Thèn Văn Chản, người khuyết tật tại thôn Tà Lượt, xã Thèn Phàng. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền xã.

Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần tặng quà Tết địa chỉ nhân đạo
Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tết cho ông Thèn Văn Chản.

Tại đây, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi về cuộc sống của gia đình, đồng chí cũng chia sẻ, động viên ông và gia đình luốn cố gắng trong lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng lưu ý chính quyền địa phương cần làm tốt công tác chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, người yếu thế trên địa bàn.

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao 01 triệu đồng cho gia đình ông Thèn Văn Chản và gửi lời chúc tới ông cùng gia đình cùng đón một năm mới với nhiều sức khoẻ, vui tươi và đủ đầy./.

Hồng Hải