Tin địa phương

Chủ tịch UBND huyện, dự Ngày hội Đại đoàn kết tại xã Thu Tà

13/11/2020 08:17 64 lượt xem

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2020, Ngày 12.11, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nàng Cút, xã Thu Tà. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo xã Thu Tà.

Tại Ngày hội, đại biểu và nhân dân thôn Nàng Cút đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ. Do là thôn ở vùng cao, đường đi lại còn gặp nhiều khó khăn, nhiều hộ trong thôn chưa có điện lưới, song bà con nhân dân thôn Nàng Cút luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, thi đua phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đời sống tinh thần vật chất của bà con dần được cải thiện, tỉ lệ hộ nghèo giảm dần theo từng năm...

Phát biểu chúc mừng Ngày hội, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của thôn trong việc phát triển sản xuất, tăng thu nhập, nâng cao đời sống văn hóa tại thôn. Đồng chí cũng mong muốn Ban lãnh đạo thôn cùng nhân dân tiếp tục kế thừa và phát huy tốt các giá trị văn hóa mà cha ông để lại, đồng thời cùng nhau phát triển kinh tế, thi đua sản xuất, nâng cao đời sống văn hóa, nỗ lực giảm nghèo bền vững... Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền đã trao tặng 01 bộ ti vi, đầu thu phát sóng cho thôn Nàng cút xã Thu tà./.