Tin địa phương

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tiêm phòng covid-19 tại xã Trung Thịnh

25/11/2021 09:15 106 lượt xem

Ngày 23.11, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần kiểm tra thực tế công tác triển khai, tổ chức tiêm phòng covid-19 đợt 6 tại điểm tiêm xã Trung Thịnh.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tiêm phòng covid-19 tại xã Trung Thịnh
Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần kiểm tra thực tế công tác triển khai, tổ chức tiêm phòng covid-19.

Trong đợt 6 tiêm phòng vắc xin của xã Trung thịnh được phân bổ 3.324 liều vắc xin trong đó 2.355 liều vắc xin mũ 2 và 969 liều vắc xin mũ 1. Ngay sau khi được phân bổ cấp uỷ chính quyền xã đã đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền đến từng đối tượng được tiêm và thông báo thời gian để các đối tượng tham gia tiêm đầy đủ, công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt này được Trung tâm y tế huyện triển khai thực hiện khoa học, hợp lý, đảm bảo công tác phòng chống dịch tại các địa điểm tiêm, các đối tượng đến tiêm được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và khám sàng lọc trước khi tiêm, khu vực tiêm được bố trí hợp lý theo đúng quy tắc một chiều, đảm bảo đúng quy định an toàn.

Qua kiểm tra tình hình thực tế, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ,  Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao công tác tổ chức thực hiện tiêm phòng vắc xin đảm bảo theo đúng quy trình, công tác điều hành được linh hoạt. Đồng thời, đồng chí cũng động viên đơn vị tiêm tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19./.

Việt Trung