Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023

12/01/2023 15:44 32 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 371-KH/ĐTN, ngày 24/11/2022 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về việc tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023. Ngày 09 và 10/01/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Xín Mần đã phối hợp với Cụm thi đua số III, số IV tổ chức Chương trình Tình nguyện tại xã Xín Mần.

Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023
Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại Trường THCS&THPT xã Xín Mần .

Chiều ngày 09/01/2023, đã tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại Trường THCS&THPT xã Xín Mần với hơn 400 học sinh và giáo viên tham gia. Nội dung tuyên truyền tập trung vào công tác Phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, phòng chống đuối nước hết sức thiết thực, được các bạn học sinh hưởng ứng tích cực và tham gia thực hành. Sau buổi tuyên truyền, Cụm thi đua số III, số IV đã tặng Trường THCS&THPT xã Xín Mần một máy lọc nước phục vụ sinh hoạt của thầy cô và học sinh; tặng 12 suất quà Tết Nguyên Đán 2023 cho 12 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xín Mần.

Tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sáng ngày 10/01, đoàn tình nguyện đã thăm hỏi, động viên và tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình chính sách, người có công tại địa bàn xã Xín Mần nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa nâng cao tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ của Đoàn thanh niên Cụm thi đua số III, số IV Công an tỉnh nói chung và Công an huyện Xín Mần nói riêng./.

Văn Toàn - Công an huyện Xín Mần