Công ty hợp tác giáo dục Quốc tế thời đại mới tặng quà Tết tại xã Thèn Phàng

22/01/2024 10:42 40 lượt xem

Ngày 21.1.2024, Đại diện Công ty TNHH Hợp tác giáo dục quốc tế Thời đại mới và Lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện đã đến thăm, tặng quà Tết cho bà con nhân dân thôn Cóoc Sọc xã Thèn Phàng. Đây là công ty được UBND huyện Xín Mần hợp tác trong tuyển dụng xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản.

Công ty hợp tác giáo dục Quốc tế thời đại mới tặng quà Tết tại xã Thèn Phàng
Công ty hợp tác giáo dục Quốc tế Thời đại mới tặng quà tết cho bà con nhân dân thôn Cóoc Sọc xã Thèn Phàng.

Sau 2 năm ký kết, hiện đã có 05 lao động của huyện thi đỗ xuất khẩu lao động, trong đó đã có 02 lao động đã xuất cảnh và làm việc ổn định tại Nhật Bản. Tại đây đại diện công ty đã truyền thông tới bà con một số chính sách về tuyển dụng hỗ trợ người lao động làm việc tại nước ngoài để bà con hiểu rõ hơn về xuất khẩu lao động tại Nhật Bản… Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn, Đại diện Công ty đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết đến bà con nhân dân trong thôn và trao 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Đây chính là những tình cảm mà cán bộ nhân viên trong công ty chia sẻ với những khó khăn của bà con và mong được phần nào động viên bà con đón Tết thật vui vẻ và đủ đầy./.

Hồng Hải