Tin địa phương

06/10/2021 16:35 145 lượt xem

Chiều 05.10, Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm việc tại thị trấn Cốc Pài. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Các đồng chí lãnh đạo trong Đoàn công tác số 07 – Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Công an huyện, Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Cốc Pài.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với Thị trấn Cốc Pài.

Nhìn chung, trong 9 tháng đầu năm 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cốc Pài đã cố gắng nỗ lực để hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra trong năm, đồng thời chú trọng, quan tâm đến thực hiện mục tiêu kép: Vừa phát triển kinh tế, vừa chống dịch; công tác đảm bảo an ninh trật tự tiếp tục được thực hiện; bộ mặt thị trấn đang ngày một sáng, xanh, sạch đẹp…

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao sự thay đổi của thị trấn Cốc Pài trong việc chỉnh trang đô thị, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí cũng đề nghị thị trấn Cốc Pài tiếp tục làm tốt công tác quản lý trật tự đô thị, chấm dứt tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè; tiếp tục xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh thực hiện cải tạo vườn tạp tăng thu nhập cho người dân; làm tốt công tác phát triển Đảng và xây dựng tổ chức chính trị vững mạnh… Trong 3 tháng cuối năm, Đại tá Phan Huy Ngọc mong muốn Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Cốc Pài khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xứng đáng là lá cờ đầu của Đảng bộ huyện Xín Mần.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Điểm trường Tiểu học Chế Là, xã Chế Là.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra, đôc đốc công trình xây dựng điểm trường Tiểu học thôn Chế Là, xã Chế Là, huyện Xín Mần. Đây là công trình do Công an Tỉnh hỗ trợ với tổng kinh phí trên 350 triệu đồng. Dự kiến sau khi hoàn thành, thầy cô và các em học sinh tại Điểm trường sẽ bớt khó khăn, vất cả trong việc đi lại, cũng như có cơ sở khang trang, sạch đẹp để yên giảng dạy và học tập./.

Hoàng Thạch