Tin địa phương

Đoàn thiện nguyện Bạn và tôi Hà Nội tặng quà học sinh Mầm non Bản Ngò huyện Xín Mần

29/12/2020 07:24 50 lượt xem

Sáng 26.12, Đoàn thiện nguyện Bạn và Tôi Hà Nội do Huyện đoàn Xín Mần kết nối đã đến thăm, tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Bản Ngò.

Trong chương trình trao quà, đoàn đã tặng đồ dùng học tập và các đồ dùng sinh hoạt cá nhân cho các cháu học sinh trong trường như: Chăn, gối, đệm, chiếu, thảm xốp áo ấm, mũ len, dép, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Những phần quà mà đoàn thiện nguyện Bạn và Tôi Hà Nội quyên góp từ các nhà hảo tâm giành tặng cho các cháu học sinh đã góp phần giúp đỡ học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn, không chỉ về vật chất mà đó còn là sự động viên tinh thần to lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên các em học sinh cũng như các cô vượt qua mọi khó khăn.

Cũng trong chuyến tặng quà cho các em học sinh đoàn có buổi tham gia giao lưu bóng đá yêu thương với đoàn thanh niên huyện Xín Mần quyên góp ủng hộ bữa cơm Tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần.