Giải chạy “Hoa mộc miên” hướng về biên cương

19/03/2024 22:25 89 lượt xem

Hưởng ứng chương trình những bước chân cộng đồng, Ngày 18.03.2024, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần phối hợp với UBND xã Pà Vầy Sủ tổ chức giải chạy “Hoa mộc miên” hướng về biên cương Tổ quốc năm 2024 tại Tuyến đường Cốc Pài - Pà Vầy Sủ.

Giải chạy “Hoa mộc miên” hướng về biên cương
Giải chạy “Hoa mộc miên” hướng về biên cương tổ quốc năm 2024.

Giải chạy “Hoa Mộc miên” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) do Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần tổ chức, bao gồm nhiều hoạt động, sự kiện kết hợp diễn ra trong tháng Thanh niên. Giải chạy đã thu hút gần 60 vận động viên không chuyện là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ sở đoàn tham gia chạy bộ trên cung đường Hoa Mộc miên đi xã Pà Vầy Sủ.

Giải chạy được tổ chức hướng về cộng đồng thông qua hoạt động thể thao có tính kết nối cao. Bên cạnh đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, lan toả hình ảnh đẹp của quê hương, đồng hành cùng sự phát triển du lịch huyện Xín Mần. Thông qua hoạt động này cũng kêu gọi Đoàn viên, thanh niên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, không chỉ giúp nâng cao sức khoẻ, mà còn thể hiện tình yêu Tổ quốc bằng những bước chân tình nguyện vì cộng đồng hướng về biên giới.

Cao Cường – Thuý Hậu