Thông tin tuyên truyền

Hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022

17/07/2022 15:35 47 lượt xem

Hưởng ứng hoạt động cao điển tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, ngày 16.7, Huyện đoàn Xín Mần tổ chức gia quân mởi đường giao thông tại thôn Suối Thầu xã Chí Cà.

Các đoàn viên, thanh niên tham ra mởi đường giao thông tại thôn Suối Thầu, xã Chí Cà.

Buổi ra quân với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, cùng bà con nhân dân trong thôn Suối Thầu xã Chí Cà đã mở được gần 200m đường, có bề rộng mặt đường là 3m. Hoạt động này được Huyện đoàn tổ chức đã thu hút được tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời đẩy mạnh phong trào, tuổi trẻ huyện Xín Mần chung tay xây dựng Nông thôn mới với phương châm, tình nguyện tại chỗ, hiệu quả thiết thực, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các tiêu chí của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà, ngày 17 tháng 7 năm 2022 tất cả các đoàn xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện sẽ đồng loạt tổ chức ra quân hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022.

Việt Trung