Thông tin tuyên truyền

Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Xín Mần tổ chức giao lưu cùng chiến sĩ nhập ngũ năm 2024

25/02/2024 10:20 63 lượt xem

Tối ngày 24.2.2024, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Xín Mần tổ chức Chương trình Giao lưu cùng chiến sĩ nhập ngũ năm 2024. Dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cùng toàn thể các chiến sĩ là tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tham gia buổi giao lưu còn có các đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn khối cơ quan của huyện và Trường trung học phổ thông Xín Mần.

Chương trình giao lưu cùng chiến sĩ nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên thanh niên đã đem đến chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc như những ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, ca ngợi người lính… Những tiết mục trò chơi vui nhộn đã đem lại sự đoàn kết, gắn bó; Buổi giao lưu tạo sự hào hứng phấn khởi của các đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ tân binh của huyện chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Việt Trung