Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội điểm Chi bộ thôn Nắm Ngà nhiệm kỳ 2022-2025

17/07/2022 14:31 41 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 121-KH/HU, ngày 10/6/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Xín Mần về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025, tối ngày 13.7, xã Cốc Rế tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội điểm Chi bộ thôn Nắm Ngà nhiệm kỳ 2022-2025. Tới dự có đồng chí Hoàng Xuân Tụ, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Du lịch huyện; lãnh đạo xã Cốc Rế và nhân dân trên địa bàn.

Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội điểm Chi bộ thôn Nắm Ngà nhiệm kỳ 2022-2025
1. Tiểu phẩm Tuyên truyền không tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại Hội thi.

Tham gia hội thi, có 9 đội đến từ các thôn trên địa bàn xã đã thể hiện xuất sắc các tiết mục dự thi theo các thể loại do Ban Tổ chức lựa chọn như: Hát đơn ca, song ca, tốp ca và tiểu phẩm. Các tiết mục dự thi thể hiện được sự đa dạng trong nội dung, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước… Đặc biệt một số tiết mục tiểu phẩm có nội dung về đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, xoá bỏ hủ tục lạc hậu trong đồng bào các dân tộc thiểu số đã gây ấn tượng với khán giả.

Hội thi văn nghệ cũng là dịp để đẩy mạnh các phong trào xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở, động viên, cổ vũ tinh thần nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa xã hội./.

Hoàng Thạch